Shop Hoa Pando chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị điện hoa uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng thật nhiều những sản phẩm hoa sáng tạo phù hợp với từng buổi tiệc, với thời gian giao hàng nhanh nhất.

1- Điện hoa gấp:

Chúng tôi là đơn vị điện hoa có hệ thống cửa hàng ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam, chúng tôi có thể giao hoa gấp trong khoảng 45-60 phút nếu là ở các trung tâm thành phố, còn ở các huyện thị xã thì thời gian giao hoa là khoảng từ 1-3 tiếng.

2- Trường hợp người nhận không liên lạc được hoặc đi vắng:

  • Trong trường hợp nếu shop Hoa Pando chúng tôi giao hàng mà người nhận không thể liên lạc được hoặc đến địa chỉ mà người nhận đi vắng thì shop hoa của chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 4 tiếng, sau 4 tiếng mà vẫn không thể giao được hoa thì chúng tôi sẽ hủy đơn hàng và không hoàn lại thanh toán
  • Nếu địa chỉ nhận hoa là các công ty, nhà riêng, hoặc văn phòng thì chúng tôi sẽ gửi người thân hoặc đồng nghiệp nhận hộ và ký xác nhận

3- Người nhận không chịu tiếp nhận đơn hàng:

  • Trong một số trường hợp nếu người không chịu nhận hoa thì bên shop chúng tôi sẽ hủy đơn. Trường hợp này khách hàng sẽ không được hoàn trả thanh toán.

4- Giao hoa sai địa chỉ, hoặc thay đổi địa chỉ:

  • Trong trường hợp sai địa chỉ shop hoa chúng tôi sẽ lưu lại 4 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ giao lại miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

5- Nếu khách hàng là bệnh nhân cách ly:

  • Trong trường hợp người nhận là bệnh nhân cách ly, bệnh viện không cho người ngoài vào thì shop chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để thỏa thuận lại nơi gửi hoa như: quầy lễ tân, bảo vệ hoặc người nhà bệnh nhân.

6- Trường hợp không tồn tại người nhận:

Nếu như nhân viên của chúng tôi đến tại địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp nhưng không tồn tại người nhận hoặc người nhận đã chuyển đi nơi khác thì đơn hàng sẽ bị hủy và không hoàn lại thanh toán.

7- Các trường hợp khác:

  • Chúng tôi không nhận gửi điện hoa đến những nơi nguy hiểm hoặc những khu vực cấm do nhà nước quy định