Cuộc đời bể dâu không ai lường trước được bất cứ điều gì rồi đây sẽ ập đến với họ. Ai đi rồi ai ở lại, người đi thì nhẹ lòng còn người ở lại vấn vương bao nỗi niềm. Dẫu là vậy những kỉ niệm về họ vẫn sẽ sống trong tâm khảm, trong tình thương của kẻ ở lại. Một đóa hoa tươi chia buồn người ở lại xin nhắn thay lời muốn nói và những tâm tình muốn bộc bạch san sẻ với gia quyến và tri âm người đã khuất sẽ là một điều sưởi ấm lòng người trong những giây phút tang thương nhất.

Vì sao người ta lại dùng hoa để chia buồn?

  • Lý do lớn nhất đó là từ xưa tới nay người ta vẫn thường dùng hoa để biểu lộ cảm xúc của mình và cũng từ những đóa hoa ấy người ta gửi vào trong đó những nỗi niềm chân tình trong tâm khảm. Hoa chia buồn cũng vậy. Khi sự tang thương, biệt ly , nỗi đau xót khi tiễn đưa một người thân , một người quen xa rời cõi trần thế mà không thể nào diễn tả thành lời thì hoa tươi chia buồn luôn nói thay cho tiếng lòng của họ.
  • Hình ảnh hoa tươi buồn chính là niềm đau thương với sự ra đi của một người , là câu chào vĩnh biệt dành cho người đã khuất. Dẫu biết vòng xoay sinh lão bệnh tử vẫn luôn là quy luật của muôn đời nhưng nỗi đau vẫn cứ là nỗi đau, nó xoáy mãi vào lòng người ở lại trong giờ phút tiễn đưa. Dường như hoa tươi chia buồn còn là một lời tâm sự, mong được cùng gia quyến chia sẻ nỗi đau này, mong thời gian sẽ làm họ nguôi ngoai đi nỗi đau ấy. Giống như cái tên của nó, hoa tươi chia buồn mang đúng theo tâm sự , cùng những câu chuyện tang thương của người của đời mà lặng lẽ san sẻ.
  • Hãy lựa chọn cho mình vòng hoa tươi chia buồn thực sự phù hợp với tình huống và mối quan hệ với người đã khuất để không phạm phải những sai lầm nhỏ nhưng có thể sẽ đem lại mất lòng cho bạn bè hoặc người thân của mình. Và để đảm bảo hơn thì bạn hãy sử dụng dịch vụ của shop hoa Pando bạn nhé. Gọi ngay cho chúng tôi để đặt hoa: 085.6611.800

Mẫu Hoa Chia Buồn Ý Nghĩa

SHOP HOA TƯƠI PANDO GIAO HOA HỎA TỐC CHỈ TỪ 60 PHÚT ĐẾN 120 PHÚT


Cam kết đầu tiên của cửa hàng chính là thời gian giao hoa rất nhanh chóng, đảm bảo đúng giờ khách đưa ra. Khách hàng không phải lo lắng về việc mất thời gian để đến cửa hàng chọn lựa hoa rồi giao đến cho người nhận. Giờ đây nhờ công nghệ phát triển mà bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản đặt hàng thông qua website. Nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn để đặt hàng thành công. Sau đó hoa sẽ được vận chuyển đến nơi cần nhận.

Với tốc độ giao hoa nhanh gọn lẹ này, chỉ mất 60 phút để hoa được giao tới tại các nơi trong khu trung tâm thành phố. Đối với các địa chỉ khác xa hơn, đơn hàng này sẽ được đưa tới trong vòng 120 phút. với dịch vụ giao hoa hỏa tốc này, Shop Hoa Pando giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí đi lại.